ทำเอาไอจีแตกหนักมากเมื่อตัวแม่”เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร”ออกมาปล่อยภาพขยี้ใจหนุ่มๆ…

ภาพล่าสุด ‘เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร’ อายุ 41 ปี หน้าเด็กเหมือนนางเอกใหม่

ทำเอาไอจีแตกหนักมากเมื่อตัวแม่”เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร”ออกมาปล่อยภาพขยี้ใจหนุ่มๆโดยงานนี้ได้มีโอกาสเจอสาวเจนี่เลยไม่พลาดจ่อไมค์ไถ่ถาม

เดี๋ยวจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ค่ะ แต่ยังบอกไม่ได้ ก็กำลังจะมีโปรเจกต์ใหญ่เกิดขึ้นเร็วๆ นี้ค่ะฝากติดตามด้วยนะคะ โปรเจกต์เกี่ยวกับชุดชั้นในกับแบรนด์ดังใช่ไหม

คือยังตอบไม่ได้ แต่ว่าจะได้เจอกับพี่ๆสื่อมวลชนแน่นอน เราต้องค่อนข้างฟิตหุ่นและ เตรียมตัวเยอะค่ะ เพราะว่ามันไม่แค่ในประเทศไทย เรียกว่าเป็นงานอีกสเต็ปหนึ่งเลย

ส่วนแฟนๆชมเฟี๊ยสมาก มันก็เฟี๊ยสจริงๆ ค่ะ อีกไม่เกิน2 เดือน น่าจะได้ทราบกัน คือยังให้ข้อมูลอะไรเยอะไม่ได้และเจนี่ก็ไม่อยากให้คำมั่นสัญญา เอาเป็นว่าฝากติดตามละกันค่ะ

ส่วนตัวภูมิใจกับรูปร่างไหมคือเจนี่รักในการดูแลตัวเอง เจนี่อยากจะดูเฮลตี้ อยากสุขภาพแข็งแรง และก็เป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ หลายคน

คือบางคนอาจจะมองว่าเจนี่กินน้อยหรืออะไรก็แล้วแต่ แต่จริงๆ แล้วเจนี่คุมอาหาร80 เปอร์เซ็นต์ ออกกำลังกาย20 เปอร์เซ็นต์ ประมาณนี้ค่ะ

นอกเหนือจากเรื่องงาน เจนี่บอกว่าปีนี้เธอตั้งใจว่าจะดูแลตัวเองให้มากกว่าเดิมอยากจะแข่งกับใจตัวเอง

จริงๆผู้หญิงไม่ต้องแข่งกับใคร แข่งกับตัวเอง ว่าจะดูุแลตัวเองได้มากขนาดไหน อาหาร การกิน รูปร่าง มายด์เซ็ท จิตใจ และสุขภาพร่างกายด้วย

ในเรื่องของการดูแลตัวเอง เจนี่บอกว่าตอนนี้พอใจกับรูปร่างที่เป็นอยู่ เจนเป็นคนรักในตัวเอง อยากแข็งแรง มีสุขภาพที่ดี แล้วอยากเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆหลายๆคน

อยากให้สุขภาพแข็งแรง คนอาจจะพุดว่าเจนนี่กินน้อย หรืออาหารนก อะไรก็แล้วแต่ เป็นบางวัน เจนก็กินข้าวเหมือนกัน” เธอบอกพลางหัวเราะ

สำหรับงานมหกรรมความบันเทิง ครบรอบ 53 ปี สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ นั้น เจนี่ซึ่งเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลสีม่วง บอกว่ารู้สึกมั่นใจในทีมมาก

แต่ “เจนี่ไม่อยากพูดเยอะอ่ะเนอะ ด้วยความที่พี่แอน แอน ทองประสม ผู้จัดการทีมสีเหลือง เป็นรุ่นพี่ การที่เจนี่จะพูดบลั๊ฟพี่แอน ทอง เดี๋ยวจะหาว่าเราปีนเกลียว ไปวัดกันที่สนามค่ะ” บอกพลางหัวเราะ

สามีหวงไหมขนาดนี้ วัยเยอะแล้ว วัยประมาณหนึ่งแล้ว ก็ เต็มที่ค่ะ เขาไม่ได้คอมเมนต์เรื่องอะไรเป็นพิเศษใช่ไหม ค่ะ จริงๆ เราก็มีลูกแล้วเนอะ เอาเป็นว่าเดี๋ยวรอลุ้นกันดีกว่า

ส่วนเรื่องมีลูกคนที่ 2 ยังพักก่อนค่ะ ถามว่ากังวลอะไร โห มันไม่ได้กลับมาง่ายๆ นะอายุ 41 การที่เจนจะกลับมาหุ่นแบบนี้ แล้วเราต้องเลี้ยงลูกเอง

ไม่ได้มีพี่เลี้ยงไม่ได้มีใครช่วยมันยากมาก กระบวนการในระหว่างที่มีลูกกว่า 3-4 ปี มันเหนื่อยจริงๆ ค่ะ แค่หนึ่งคนเท่านั้น เจนเป็นคนเด็ดขาด ไม่เอาแล้ว เจนเป็นคนถ้าไม่คือไม่ค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *