ช็อก นิ่มสารภาพ โยน น้องต่อ ลูกวัย 8 เดือนทิ้งน้ำ..!

จากกรณีน้องต่อวัย 8 เดือนหายตัวออกจากบ้านปริศนา เจ้าหน้าที่ค้นหาอย่างต่อเนื่องยังไม่พบน้องต่อ ล่าสุดมีรายงานจาก เมื่อวันที่ 27 ก.พ.2566 พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เปิดเผยว่า วันนี้คดีน่าจะเสร็จสิ้นแล้วเพราะจากคำรับสารภาพเบื้องต้นของนางสาวนิ่ม

ซึ่งเป็นแม่ของน้องต่อให้การว่า เป็นคนนำน้องต่อไปทิ้งลงแม่น้ำ เช้าวันนี้ จะมีการสอบปากคำ โดยตนได้สั่งการให้สอบปากคำ มีสหวิชาชีพ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ อัยการ และพนักงานสอบสวน มาสอบปากคำทั้งหมด เพราะคำรับสารภาพจะเชื่อมโยงกับหลักฐานที่ตำรวจมีทั้งหมด

โดยการเข้าเครื่องจับเท็จ ก็พบว่านางสาวนิ่ม ให้การเท็จทั้งหมด 100 เปอร์เซ็นต์ และสอดรับ กลับโรงพยาบาลตำรวจที่ตรวจสุขภาพจิตของนางสาวนิ่ม ไม่ได้มีการป่วยทางจิตแต่อย่างใด ดังนั้นการตรวจโดยเครื่องจับเท็จก็สามารถยืนยันได้ว่า สามารถนำมาประกอบสำนวนได้ คาดว่าวันนี้ เจ้าตัวจนแต้ม

ทั้งหลักฐานทั้งหมดที่ตำรวจมี ข้อมูลทางโทรศัพท์ ข้อมูลการโทรเข้า โทรออก ยืนยันตรงกัน นางสาวนิ่มได้หายไปในช่วงเวลา 3.00 – 5.00 น. และคำรับสารภาพของพี่สะใภ้ว่านางสาวนิ่มกลับมาที่บ้านประมาณ 5.30 น. ตอนนี้เหลือ เพียงแค่กระบวนการเดียวคือค้นหาร่างของน้องต่อ

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ระดมกำลังค้นหาอย่างต่อเนื่อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *